ZADAXIN

THYMOSIN ALPHA 1 (THYMALFASIN)


Ðây là dược phẩm đã được nghiên cứu tại viện ung thư Hoa Kỳ và được công nhận là thuốc an toàn và có hiệu quả trong việc điều trị ung thư , các loại viêm gan siêu vi B , C , nhiễm HIV ...


Cơ chế tác dụng : kích thích hệ thống miễn dịch cơ thể , ức chế sự phát triển của virus , ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư .


Ðã có nhiều nghiên cứu tại Hoa Kỳ cũng như các nước trên thế giới chứng tỏ hiệu quả của thuốc , điều này mở ra hy vọng cho bệnh nhân viêm gan cũng như bệnh nhân bị bệnh ung thư các loại .


+Trong viêm gan siêu vi B mãn tính , hiệu quả thành công khi điều trị bằng Interferon 15?40% , Lamivudine 8----16% trong khi Zadaxin 25---41%.

+ Trong viêm gan siêu vi C mãn tính , hiệu quả thành công khi điều trị bằng Interferon 13% Interferon + Ribavirin 38% , trong khi Interferon + Zadaxin 40% . Ðối với genotype nếu điều trị Interferon +Ribavirin tỉ lệ thành công chỉ 6---8% ,trong khi nếu kết hợp Interferon + Zadaxin tỉ lệ thành công 21,7%.

+Trong các loại ung thư Zadaxin làm giảm đau , tăng sức đề kháng sau phẩu thuật , tăng tỉ lệ sống còn đáng kể . Ðặc biệt trong ung thư gan nếu dùng Zadaxin kết hợp TACE tăng tỉ lệ sống còn từ 40% lên đến 80%.


 

Tóm lại đây là thuốc có nhiều hứa hẹn trong tương lai đặc biệt cho bênh nhân ung thư.